Thứ Bảy, 21 tháng 12, 2013

[2S][Vietsub + Kara][Concert] 2nd Live Tour Concert 2007 'Five In The Black' (Full Disc) - Tohoshinki

TVXQ! Happy 10th Anniversary


26/12/2003 - 26/12/2013


- Đầu tiên lời Sam muốn nói là concert này Sam đã trans xong cách đây 2 năm, nhưng vì team còn chỉ mỗi mình Sam nên Sam không thể 1 mình ôm xuể công việc như thế. Thế nhưng sau bao biến cố trải qua Sam nhận ra rằng, không gì trung thành với mình bằng chính mình, vậy nên Sam đã cố sức 1 mình làm cooncert này từ từ. Cuối cùng cũng đã xong rồi đây, vì các member thân yêu của 2S Subbing Team.

- Và tiêu chí của 2S đặt ra vẫn vậy từng bài, từng effect, từng font.

- Từng bài hát mình add sẵn trên Tracklist link online của từng bài. Mình mong rằng các bạn xem trước nếu thấy muốn có được link download thì hãy comment một cách chân thành những cảm nhận của riêng mình về sản phẩm, được như thế là ủng hộ tinh thần Sam nhiều lắm. Nếu bạn nào đã từng xin pass của T concert thì biết rồi đấy. Sam không khó khăn trong việc cho pass các bạn đâu, comment ở đây là nhằm mục đích điểm danh xem những ai quan tâm đến 2S, những member ngầm. Những lời đông viên tưởng chừng nhỏ bé ấy đã phần nào giúp Sam duy trì công việc này những năm vừa qua, giúp Sam phấn đấu để tiếp tục cho ra những thành phẩm tốt hơn. Thanks!

Cách thức có password:  
Bước 1: Comment chia sẻ cảm tưởng về sản phẩm tại đây.
Bước 2: Share bài này lên tường facebook của bạn.
Bước 3: Pm qua Facebook của Sam báo cho Sam biết là bạn đã thực hiện xong 2 bước trên.P/S: Để comment được thì trước tiên bạn phải đăng nhập vào tài khoản Gmail nha.


PART 1

Part 4


Download
Part 1 :: Part 2 ::  Part 3 :: Part 4

Online
Youtube ChannelCredit: Subbed by 2S Subbing Team
~♥~ 
Lee Sammy ~♥~
Do not take out without my permission.

By :
Free Blog Templates